⇒ Danh mục sản phẩm

Mũi khoét lỗ hợp kim

Mũi khoét lỗ hợp kim

Chuyên cung cấp sỷ và bán lẻ các loại mũi khoét lỗ hợp kim giá rẻ hiệu Unifast với đường kính mũi khoét từ Ø14mm đến Ø100mm, chiều sâu khoét tối đa 25mm.

Mũi khoét lỗ

Mũi khoét kim loại Unifast được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản chất lượng cao, tuổi thọ lớn, ứng dụng để khoan cắt lỗ trên các vật liệu kim loại, bao gồm cả inox.

Mũi khoét lỗ Unifast sử dụng được trên mọi loại máy có chức năng khoan như máy khoan cầm tay, máy khoan bàn, máy khoan từ... là lựa chọn phù hợp để khoan cắt kim loại đường kính lớn nhưng không quá dầy như khoan lỗ trên ống, trên thép V, thép hộp, thép tấm mỏng..

mũi khoét

Cấu tạo và nguyên lý làm việc của mũi khoét khá giống với mũi khoan từ, cụ thể như sau:
- Thiết kế dạng ống rỗng với phần cắt nằm tai răng có đính chíp hợp kim
- Đuôi mũi dạng trụ nhưng được vát 3 cạnh nhằm làm cho mũi được cặp chắc chắn hơn với đầu cặp măng ranh 3 chấu
- Có thêm mũi khoan tâm dạng mũi xoắn ở chính giữa để lấy tâm giữ mũi khoan không bị lệch tâm trong quá trính khoan. Trên mũi khoan tâm có thêm lò so làm nhiệm vụ đẩy phôi cắt ra ngoài. Mũi khoan tâm đặc biệt hữu ích, đặc biệt là khi sử dụng với máy khoan cầm tay.
- Mũi khoét làm việc theo nguyên lý cưa đứt hình tròn để phần phôi ở giữa rơi ra ngoài, nhờ đó thời gian khoan là nhanh hơn nhiều so với mũi khoan thường, tuy nhiên nguyên lý này cũng có khuyết điểm là cần phải cưa đứt hoàn toàn bề dầy của chi tiết thì mới có thể tại thành lỗ, hay nói cách khác là không thể khoan nửa chừng được.

Mũi khoét lỗ hợp kim Unifast

Với các đặc điểm riêng nói trên, mũi khoét Unifast còn được gọi là mũi cưa lỗ, mũi khoan khoét, mũi lả lỗ....